Chiến Tích Gà Chọi Xám Thần Nỗi Khiếp Sợ Định Giá Bạc Tỷ

Chiến tích của chú gà chiến này sẽ được lưu truyền

Gà chọi Xám Thần, danh tiếng của nó không chỉ dừng lại ở mức thần kê, chiến thần mà còn hơn thế nữa. Với chuỗi trận bất bại 21 lần liên tiếp khó có con gà chọi nào có thể phá được. Đỉnh điểm, chú gà chiến này còn được định giá ngang với một chiếc ô tô. Vậy Xám Kê Thần là con gà chọi như thế nào? Chiến tích nó ra sao mà được định giá đến hơn 1 tỷ đồng.

Đôi nét về gà chọi Xám Thần

Xuất thân của Xám Thần thuộc họ gà đòn của đất kinh đô. Chữ “Xám” trong biệt danh của nó nhằm thể hiện màu lông xám, hệ mộc theo ngũ hành. “Xám Thần” trở thành biệt danh độc quyền mà chỉ chiến kê này mới có với thành tích bất bại hơn 21 trận liên tiếp. Với thành tích này, dù có bỏ ra cả trăm triệu cũng không thể mua nổi chú thần kê này.

Uy dũng của chiến thần
Uy dũng của chiến thần

Xem thêm: Chiến Kê Huyền Thoại Xám Messi – Thành Tích Và Tiểu Sử

Tiểu sử chi tiết về gà Xám Thần

Dưới đây sẽ là giới thiệu chi tiết về những nguồn gốc của chiến kê Xám Thần. Mặc dù hiện tại, giới đá gà cũng xuất hiện nhiều con gà đá hay, tuy nhiên vẫn không thể nào sánh được với xám kê. Sở hữu một chiến thần như vậy chính là niềm ao ước của nhiều anh em đam mê đá gà.

 • Tên: Gà chọi Xám Thần, Xám kê
 • Màu lông: Xám
 • Mệnh: Mộc
 • Thời gian đỉnh cao phong độ: 2010 – 2014
 • Thời gian hạ đo ván đối thủ trung bình: chiến kê này chỉ mất khoảng 5 hồ để khiến đối thủ của mình gục ngã.
 • Trận đấu giành chiến thắng nhanh nhất: Xám kê đối đầu với gà Phúc Thọ và giành chiến thắng chỉ trong 1,5 hồ tương ứng với 22 phút.
 • Trận đấu khó khăn nhất: Xám Kê thần Kê đụng độ đối thủ tại Sơn Tây với tổng thời gian lên đến 24 hồ (360p).
 • Định giá cao nhất của Xám Kê Thần là 400 – 500 triệu và có người định đổi ngang với một chiếc ô tô.

Được sở hữu bởi anh Thắng quê Phú Thọ, nhưng bảng thành tích của vị thần kê này đã trải dài khắp cả nước. Thông độ 21 lần ở khắp các tỉnh thành khác nhau. Giá để sở hữu thần gà chọi này không dưới nửa tỷ. 

Thời điểm đỉnh cao, có người từng gạ đổi Thần Kê với một chiếc xe đắt tiền tuy nhiên chủ nhân của nó vẫn không chịu đổi. Do Xám Kê Thần đã đem về rất nhiều tiền cho anh Thắng nên anh cũng không muốn bán đi người bạn, công cụ kiếm tiền của mình.

Tiểu sử 21 trận đấu tượng trưng cho 21 ngôi sao

Để hiểu rõ hơn về các sức mạnh áp đảo mà Xám Thần từng có. Mời anh em điểm qua 21 trận thắng liên tục, đỉnh cao phong độ của Xám Kê Thần.

Chiến kê vĩ đại
Chiến kê vĩ đại
 • Trận đầu tiên: Xám Kê thần ra trận tại Nha Trang với chiến thắng cực nhanh chỉ sau 2 hồ
 • Trận 2: Chiến kê tung hoành tại Gia Lai, trận này chủ chiến kê bao 50 triệu và cũng chỉ đánh trong hơn 2 hồ.
 • Trận 3, 5 và 6: Trận này chiến kê ra đấu tại sới Việt Trị, thời gian trung bình để xám kê thần giành chiến thắng chỉ từ 2 hồ đến 4 hồ. Từ trận này danh tiếng về một chú gà chọi làm gỏi đối thủ chỉ trong 2 hồ.
 • Trận 4: Kê thần xuất chiến tại Vĩnh Yên bao 80 triệu. Trận này thần kê cũng chỉ mất chưa đến 3 hồ để làm thịt đối thủ của mình.
 • Trận 7: Đây là trận đấu giành chiến thắng nhanh nhất của thần kê khi chỉ mất 1 hồ 7 phút. Qua trận đấu này danh tiếng của chiến thần mới lại càng nổi như cồn.
 • Trận 8 và 10: Đây là các trận diễn ra tại trại Sơn Tây, đặc biệt trận 10 chiến kê giao đấu với gà bịp buông tát. Đặc biệt trận 8 là trận đấu cực kỳ khó khăn cho thần kê. Đã có những lúc người ta cho răng Xám Thần không thể vượt qua được đối thủ. Nhưng sau 24 hồ thì chiến kê này vẫn giành chiến thắng.
 • Trận 9: Gặp phải đối thủ lúc đó được đánh giá là vô cùng nặng ký, gà ô chân xanh. Tuy nhiên Chiến kê thần này cũng chỉ mất có 1 hồ 7p để hạ đo ván đối thủ.
 • Trận 11: Chiến kê gặp phải đối thủ khá khó chịu khi phải mất tới 4 hồ mới hạ gục được.
 • Trận 12: Trận đấu diễn ra tại hội Tham Am, Gia Lâm. Xám Kê Thần mất tổng cộng 9 hồ gà mới kết thúc được.
 • Trận 13, 14, 15: Đây là các trận đấu nhỏ lẻ, và chiến kê này chỉ cần trung bình 4 hồ để hạ đo ván đối thủ tại các địa điểm: Phúc Thọ, Sóc Sơn, Bắc Giang.
 • Trận 16: Xám kê đụng đồ gà tía được bao 300triệu. Đặc biệt trận này có nhiều khách Trung Quốc qua xem do địa điểm diễn ra ở Móng Cái. Trận đấu kết thúc sau 7 hồ gà.
 • Trận 17: Đây là trận gặp đối thủ khó, gà ô độc cô cầu bại với giá bao lên đến 200 triệu. Tuy nhiên, chiến kê vẫn thể hiện phong độ vượt trội với chỉ 4 hồ.
 • Trận 18: Xám Kê thần đối đầu Xám Búa Tạ khá có tiếng trong đấu trường C1 (Sái Hương Lúa), giá bao gà 300 triệu.
 • Trận 19 và 20: Thần kê tiếp đón các đối thủ tại Vĩnh Yên, tại đây chỉ mất 4 và 9 hồ để Xám Thần hạ gục đấu thủ của mình.
 • Trận 21: Là trận đấu cuối cùng của Chiến Thần Xám Kê, chỉ dùng 4 hồ, Xám Kê Thần đã khuất phục được gà Tuyên Quang.

Với trận đấu cuối, chủ cảm thấy Xám Kê thần đã quá mệt mỏi sau nhiều năm chinh chiến. Anh quyết định cho Xám Kê Thần nghỉ ngơi tịnh dưỡng, đồng thời đúc mái để tạo ra nhiều thế hệ chế kê hơn.

Nỗ lực của các sư kê để tạo ra thế hệ chiến kê mới

Với sức mạnh vô song của mình, qua 21 trận chinh chiến sớm lớn nhỏ đem về cho chủ nhân số tiền lên đến hàng tỷ đồng. Các trận đầu, Xám Thần chỉ đem về một vài triệu. Sau khi có tiếng, mỗi trận đấu của Xám Kê số người đặt cược, bao gà có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Thậm chí, có những người theo độ của chiến kê ăn cược lên đến vài trăm triệu đồng là chuyện bình thường. Do đó, họ cho tiền bồi dưỡng chú gà này rất nhiều. Số tiền này có thể lên đến 4 – 5 tỷ đồng, con số chính xác thì không ai biết được.

Trải qua nhiều năm chinh chiến, sức khoẻ của Xám Kê Thần đương nhiên bị hao mòn không ít. Tuy sự nghiệp trên đấu trường đã kết thúc nhưng chú gà này vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ các sư kê. Họ sẵn sàng bỏ ra vài trăm triệu để sở hữu chiến thần một thời về đúc mái với gà của mình.

Chiến tích của chú gà chiến này sẽ được lưu truyền
Chiến tích của chú gà chiến này sẽ được lưu truyền

Chính chủ sở hữu của Xám Kê thần cũng nhiều lần thử nghiệm đúc mái. Tuy lứa con cháu của nó vẫn cho thấy khả năng vượt trội trong chiến đấu. Nhưng để đạt đến đẳng cấp của Xám Kê thần thì vẫn còn quá xa.

Cuộc sống sau chinh chiến của vị thần gà này như một ông hoàng khi được chủ nhân chăm sóc tận tình. Mặc dù không thể tham gia các giải đấu gà đỉnh cao nữa, nhưng thi thoảng Xám Thần vẫn tham gia các giải đấu giao hữu để đọ sức. Cuối cùng vào tháng 10 năm 2017, Xám Kê Thần đã ra đi vì tuổi già để lại nhiều tiếc nuối cho các sư kê.

Kết luận

Xám Thần là một trong những thần kê khiến cả miền Bắc chao đảo, tuy đã không còn nhưng những chiến tích mà thần kê này đem lại vẫn lưu truyền. Tuy đã ra đi vào mùa thu năm 2017 nhưng thành tích đó của chiến kê sẽ là thước đo mà nhiều gà chọi sau này phải vượt qua. Anh em có thể đọc thêm nhiều bài viết hữu ích khác về cách chăm sóc gà chọi, xây dựng chuồng gà, tham gia đá gà tại ae888.bet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *