Thuốc Làm Gà Không Đá Được – Con Dao Hai Lưỡi Trên Sân Đấu

Làm sao để sư kê hạn chế việc bị chơi thuốc

Hiện nay có khá nhiều người tìm kiếm thông tin về các loại thuốc làm gà không đá được. Trong số đó có các “kê tặc” chuyên đi phá rối các sàn đá gà. Do đó, các sư kê nền tìm hiểu về các vị thuốc này, một mặt để đề phòng, mặt khác có thể ứng dụng vào các trường hợp đặc biệt. Dưới đây là bài viết tổng hợp về các loại thuốc mê và các chiêu thức tẩm thuốc của các kê tặc do ae888.bet tổng hợp.

Thuốc làm gà không đá được là loại nào?

Thuốc làm gà không đá được hại ra sao?
Thuốc làm gà không đá được hại ra sao?

Các vị thuốc khiến gà không đá được trên thị trường rất đa dạng, mục tiêu của chúng là làm tê liệt gà hoặc khiến chúng mất phương hướng trong chiến đấu. Vậy loại độc dược này gồm những loại nào, mời anh em đọc tiếp thông tin bên dưới.

Thuốc mê – Cho gà uống thuốc ngủ

Đây có thể coi là loại thuốc làm gà không đá được ít độc nhất cho gà nhưng có công dụng nhanh và hiệu quả. Gà dính thuốc mê thường có dấu hiệu mất thăng bằng, dễ ngủ. Trong thi đấu, chỉ cần mất tập trung một giây thôi cũng khiến gà của bạn chết dưới cựa của đối phương. 

Do đó, một số kê tặc sử dụng loại thuốc này để hãm hại đối thủ của mình. Cách sử dụng loại thuốc này cũng khá đơn giản khi chỉ cần bôi lên lông của gà là có thể khiến chiến kê chìm vào giấc ngủ.

Đây là phương thức khá phổ biến khi muốn triệt hạ gà của đối thủ. Do thuốc mê thường bay hơi nên gà chỉ cần ngửi thấy đủ thời gian là bị ngấm thuốc. Các kê tặc thường lợi dụng xin vuốt ve gà để bôi thuốc lúc sư kê không để ý.

Xem thêm: Lý Do Mắt Gà Bị Kéo Màng Trắng Và Cách Trị Dứt Điểm

Dùng Chip điện tử

Thuốc chích gà đá SJC VIP
Thuốc chích gà đá SJC VIP

Thực tế, phương pháp dùng chip khá tốn kém và không phải ai cũng có thể mua được thứ “thuốc”. Chip điện tử có thể được trộn trong thức ăn của gà trước khi trận đấu diễn ra. Sau khi đã vào trong cơ thể của chiến kê, người bên ngoài có thể dụng bộ điều khiển phát ra các xung điện khiến gà phân tâm trong khi thi đấu. Điều này tạo ra sơ hở cho gà đối phương tận dụng và dứt điểm ván đấu.

Khoan kim vào chân gà mình

Nhiều người tin rằng khoan thêm kim vào chân gà giúp gà có những cú đá mang tính sát thương cao hơn. Thực tế là ngược lại, việc khoan kim vào chân làm gà không thấy thoải mái trong chiến đấu. Chưa kê nếu sát trùng không tốt sẽ gây bệnh cho gà.

Tệ hơn, khi bệnh tiến triển, chân của gà có thể bị hoạt tự và gà mất đi khả năng chiến đấu. Do đó, khi chăm sóc anh em hạn chế “trang bị’ thêm đồ chơi cho gà nếu không cần thiết. Đối và gà cựa sắt thì chỉ cần mặc thêm cựa sắt là đủ không cần các vật nhọn khác.

Dùng thuốc chuột

Theo blog đá gà, thuốc chuột rất độc hại, có thể làm chết rất nhiều cá thể chuột khi chỉ dùng với một số lượng nhỏ. Do đó, một chiến kê dù khoẻ mạnh đến đâu cũng không thể sống sót nếu tiếp xúc với loại thuốc độc này.

Tuỳ theo liều lượng mà gà chiến có thể không chết nhưng những biến chứng nó để lại trên gà là rất lớn. Biểu hiện đặc trưng của gà trúng thuốc chuột là cơ thể tím tái, co giật và giãy chết sau một vài phút. Sư kê nên cẩn thận trong việc trộn thức ăn cho gà để tránh nhầm lẫn loại thuốc độc hại trên.

Sử dụng thuốc xổ

Thuốc xổ tác động theo cơ chế rút hết nước trong cơ thể gà. Loài gà thường không có bộ phận hấp thụ nước như ở con người (ruột già) nên phân của chúng thường ở dạng lỏng chứa rất nhiều nước.

Vì vậy, nếu cho gà uống thuốc xổ, gà sẽ đi ngoài nhiều lần dẫn đến cơ thể mất nước. Nước là dung dịch quan trọng để các phản ứng trong cơ thể diễn ra, do đó khi mất nước gà thường mệt mỏi không có sức ra trận.

Những thủ đoạn thuốc gà

Cách các kê tặc tẩm thuốc vào gà
Cách các kê tặc tẩm thuốc vào gà

Có rất nhiều sư kê không tự tin vào chiến kê của mình mà sử dụng thủ đoạn thuốc gà của người khác để giành chiến thắng. Hành động này nếu bị phát hiện sẽ bị các trường gà phạt rất nặng. Dưới đây là các thủ đoạn thuốc làm gà không đá được mà các kê tặc hay sử dụng để anh em sư kê chân chính phòng tránh.

Cách thức thuốc gà

Đối với các loại thuốc mê, thủ đoạn hay được sử dụng là bôi vào tai, lông đầu và phần lông ở cổ của gà. Ở các vị trí này, gà chiến đối phương thường không tấn công vào, ngược lại gà của bạn lại dễ rỉa lông trúng các vị trí này. Trận đấu càng kéo dài, thuốc càng ngấm và gà có biểu hiện loạng choạng, không tập trung.

Cách tẩm thuốc mê cũng rất đa dạng, Kê tặc có thẻ tẩm thuốc vào trong hạt gạo, thóc. Nhân lúc sư kê không để ý vứt vào khu vực của gà. Gà là giống khá nhạy nên sẽ thấy và mổ hạt gạo tẩm thuốc.

Nếu không để ý thì rất khó phát hiện thủ đoạn này, nhiều người tưởng rằng gà bị trúng đòn của đối phương nên bị choáng. Do đó, các sư kê phải quan sát gà của mình thật kỹ và báo với trọng tài dừng trận đấu nếu thấy gà bị trúng thuốc mê.

Diễn biến trên sới gà

Các kê tặc có thể dựa vào tình hình trận đấu để quyết định có sử dụng thuốc làm gà không đá được hay không dùng. Ví dụ trong trường hợp gà của họ đang thắng thế thì không có lý do gì phải dùng thuốc. Ngược lại, nếu gà của bạn đang thắng thế mà đột nhiên bị lật kèo thì có thể đối phương đã giở trò. 

Hạn chế khả năng “dính” thuốc làm gà không đá?

Làm sao để sư kê hạn chế việc bị chơi thuốc
Làm sao để sư kê hạn chế việc bị chơi thuốc

Vậy làm sao để hạn chế khả năng dính thuốc độc cho chiến kê của mình. Dưới đây là một số cách phòng tránh thuốc làm gà không đá được mà anh em có thể tham khảo để áp dụng.

Cho gà ăn nhẹ

Nhiều sư kê bỏ qua bước cho gà ăn trước khi ra chiến. Điều này là sai vì gà cần năng lượng để tỉnh táo, tấn công chính xác và kẻ thù. Không cho gà ăn cũng làm gà đói và có phản xạ tìm thức ăn, mổ thóc khi chúng nhìn thấy. Điều này tạo thuận lợi cho các kê tặc tẩm thuốc vào thức ăn và quăng xuống trường đấu. 

Chỉ nên dùng đồ cá nhân của mình

Đối với các loại thuốc có dạng khí, không cần phải ăn trực tiếp mới ngấm như thuốc mê rất khó để phòng tránh. Vì vậy, sư kê khi đem gà đi chiến cần chuẩn bị đầy đủ đồ nghề, tránh sử dụng chung đồ với các sư kê khác.

Thường xuyên chú ý đến gà của mình, không cho người lạ vuốt ve trước khi vào trận. Các đồ dùng này cũng không nên cho người khác giữ hộ, tránh tình trạng họ lợi dụng bôi thuốc vào cho gà. Bạn cũng nên quan sát đối thủ của mình, nếu thấy họ có biểu hiện tự tin thái quá thì có vẻ họ đã giở trò trước. 

Nài gà nên là người trung lập

Khi chơi ở các trường gà đá chuyên nghiệp như trường gà Thomo thì không phải lo về người nài gà. Tuy nhiên đối với các trường chui, dựng tạm bợ thì khi đến chơi anh em phải thật cẩn thận. Ở những trường gà nhỏ, người nài gà chính là trọng tài hoặc các kê sư, những đối tượng này có thể bị mua chuộc rất dễ dàng. Vì vậy khi chơi anh em cần tìm một nài gà trung lập, có uy tín để tránh hiện tượng chơi xấu khi vào cuộc.

Kết luận

Trên đây là bài viết những thông tin anh em cần biết về vị thuốc làm gà không đá được. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp sư kê phòng tránh các trường hợp gà bị chơi thuốc ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Bạn có thể đọc thêm nhiều bài viết khác về đá gà, cá cược bóng đá tại ae888.bet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *